Nấm đông trùng hạ thảo khô 50gr (túi) là sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam, nuôi cấy trong môi trường nhân tạo với quy mô chuyên nghiệp, chất lượng sản phẩm được kiểm duyệt chặt chẽ với thành phần dưỡng chất cao đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Đông trùng hạ thảo vốn là sản phẩm đông dược quý hiếm mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời trong việc chăm sóc sức khỏe, xưa kia chỉ có vua chúa và tầng lớp quý tộc mới được sử dụng. Ngày nay đông trùng hạ thảo đã được sử dụng rộng rãi hơn nhưng mức giá của dòng đông trùng tự nhiên cũng khá cao. Do đó để giúp người dân có cơ hội được sử dụng sản phẩm cao cấp mà không phải bỏ ra quá nhiều tiền thì nhà nước ta đang đầu tư nghiên cứu và phát triển mô hình trồng nấm đông trùng hạ thảo trong phòng thí nghiệm.
Sau khi thu hoạch để đảm bảo dược tính trong quá trình sử dụng nấm sẽ được mang đi sấy khô tạo thành sản phẩm đông trùng hạ thảo khô. Đây là một trong những phương pháp tối ưu nhằm đem lại nhiều lợi ích và hiệu quả cao nhất cho người sử dụng. Sau khi làm sạch và sấy khô bằng công nghệ hiện đại đông trùng hạ thảo có thể bảo quản được trong nhiều năm mà không hề bị ảnh hưởng đến chất lượng.
Cách dùng
Nấm đông trùng hạ thảo do Việt Nam sản xuất được các nhà khoa học đánh giá cao về thành phần dưỡng chất quý lại có giá thành rất phải chăng, phù hợp với túi tiền của đại đa số người dùng. Mốt số cách dùng đông trùng hạ thảo khô:
- Pha trà
- Hầm canh xương, thịt
- Nấu cháo
- Ngâm rươu, ngâm mật ong
- Ăn trực tiếp
Một số hình ảnh chi tiết của sản phẩm
** Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh.
**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.
>>> Tham khảo sản phẩm cùng loại với khối lượng đóng gói lơn hơn Đông trùng trùng hạ thảo dạng nấm khô của Việt Nam túi 100gr D204